PNTD #13: Kiên trì hoàn thành kế hoạch chi tiêu với 5 mẹo đơn giản

Kế hoạch chi tiêu

Ở tập Podcast trước, Hương đã hướng dẫn bạn cách áp dụng phương pháp quản lý chi tiêu với 4 quỹ tài chính. Đây là phương pháp mà sau rất nhiều lần Hương gặp thất bại trong việc thiết lập thói quen chi tiêu cho kế hoạch của mình.

Sau nhiều lần như thế, Hương tự ngồi xuống và xem lại bản kế hoạch chi tiêu cũng như những trải nghiệm cá nhân mình đã trải qua, Hương tìm ra được nguyên nhân khiến mình không kiên trì thực hiện kế hoạch chi tiêu cá nhân đã đề ra. Từ đó, tìm hướng cải thiện và cho bản thân cơ hội được “sửa sai” và thiết lập cho mình một thói quen mới về quản lý chi tiêu theo kế hoạch.

Trong tập Podcast này Hương sẽ giới thiệu với bạn Cách giúp bạn kiên trì hoàn thành kế hoạch chi tiêu với 5 mẹo đơn giản. Đây là bí quyết đắc lực giúp Hương rất nhiều trong việc kiên trì bán sát mục tiêu và kế hoạch tài chính của mình.

Đây có lẽ là một trong những  thói quen, có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của Hương. Nó không chỉ cho Hương mang đến cho Hương một bức tranh tài chính mới, mà khiến Hương sống có trách nhiệm, kỷ luật và nhiều động lực hơn.

Nghe trên: Apple Podcast | Spotify | Youtube Podcast | Google Podcast

Tài nguyên liên quan:
– Podcast số 3: 10 sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính cá nhân, phụ nữ nên tránh
– Podcast số 7: 5 điều QUẢN LÝ TÀI CHINH CÁ NHÂN làm thay đổi cuộc đời tôi
– Podcast số 12: Quản lý chi tiêu cá nhân với 4 quỹ tài chính
– Bài viết gốc: Quản lý chi tiêu như thế nào? 4 bước quản lý chi tiêu hiệu quả

BẮT ĐẦU TẠO PODCAST RIÊNG CHO MÌNH TẠI ĐÂY 

——————————-
ỦNG HỘ ĐỂ PHÁT TRIỂN PODCAST: 

Số tài khoản: 19037057180015
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình

Write a Comment