Infina lừa đảo hay uy tín? Review app Infina chi tiết, đầy đủ từ A đến Z bạn không nên bỏ qua

Review app Infina chi tiết từ A tới Z

Đôi dòng tâm sự nhỏ của Hương!

Trước khi đi vào Review app Infina, Hương muốn chia sẻ đến các chị em lý do dẫn Hương đến với Infina.

Tại sao Hương muốn chia sẻ điều này?

Bởi thông qua câu chuyện này Hương muốn gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các chị em dành cho Hương và Blog Phụ Nữ Tự Do sau hơn một tháng hoạt động, chính xác là 1 tháng 7 ngày kể từ bài viết đầu tiên được “lên sóng”.

Hương từng chia sẻ với các chị em rằng Hương đang thực hiện các giao dịch đầu tư trong thị trường chứng khoán của mình tại Ứng dụng đầu tư chứng khoán TCInvest của Techcom Securities. Và bởi sử dụng App này thường xuyên và cũng dành sự tin tưởng, yêu thích của mình dành cho TCInvest mà Hương liên tục lên những bài chia sẻ về các tính năng của ứng dụng này.

Vậy câu chuyện này liên quan gì tới việc hôm nay Hương Review App Infina?

 • Có phải Hương chuẩn bị chứng minh rằng Infina không an toàn?
 • Hay Hương sẽ mang Infina và TCInvest lên bàn cân?
 • Liệu Hương chuẩn bị có cú “quay xe” nào ở đây?
 • Chẳng hạn như từ bỏ TCInvest để đến với Infina chẳng hạn?

Sự thật là Hương phải cảm ơn sự “đòi hỏi” đến từ độc giả của Blog Phụ Nữ Tự Do, bởi nhờ bạn ấy Hương đã tìm hiểu và phát hiện ra ứng dụng Infina mà hôm nay chúng ta sẽ thảo luận tại bài viết này.

“Hello chị, em rất vui vì chị đã accept lời kết bạn của em. Em biết đến chị nhờ bài viết Phụ nữ có 10 triệu nên đầu tư gì? do bạn em gửi link đến.

Em cũng đọc một số các bài viết khác của chị. Nó rất có ích với em, đặc biệt bài viết về Tài sản và tiêu sản.

Em rất muốn tìm hiểu về đầu tư chứng khoán mặc dù em cũng có chút lo lắng.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu em nghĩ mình có thể bắt đầu với việc đầu từ vào chứng chỉ quỹ theo gợi ý của chị, bởi em thấy nó khá an toàn và lợi nhuận cũng tốt.

Em định bắt đầu với mã TCFF tại TCInvest, tuy nhiên số vốn tối thiểu cần ở mỗi giao dịch tận 10 triệu lận. Nói thật em cũng không có nhiều tiền như vậy để đầu tư, hihi.

Chị có biết ứng dụng nào có thể đầu tư CCQ với số vốn nhỏ hơn không ạ?

Ví dụ như 500k – 1 triệu thôi ý chị, mà thấp hơn thế thì càng xịn ạ. À, phí giao dịch thấp nữa chị ạ.

Tạm thời em cũng muốn quan sát thị trường và học từ từ như cách mà chị gợi ý trong bài đầu tư gì với 10 triệu ý.

Em cảm ơn chị, hi vọng được chị phản hồi ạ!”

Đây là tin nhắn của bạn Đ.K gửi cho Hương qua mục tin nhắn của facebook. Một câu hỏi mà Hương nghĩ rất có thể có nhiều chị em quan tâm, bởi Hương cũng từng nhận những phản hồi tương tự từ trước đó.

Trước đó Hương cũng từng nghĩ tới việc tìm một ứng dụng đầu tư tài chính có thể đáp ứng một số yêu cầu như:

 • Đầu tư với số vốn nhỏ, tầm vài trăm nghìn đồng.
 • Có thể mua cổ phiếu theo lô lẻ (hiện tại TCInvest bạn sẽ phải mua theo các lô, mỗi lô 100 cổ phiếu)
 • Có thể đầu tư chứng chỉ quỹ hoặc gửi tích lũy lãi suất tốt
 • Mức phí giao dịch tốt
 • Uy tín và dễ dùng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Cùng với lời nhắn của bạn Đ.K, Hương đã tìm hiểu các ứng dụng đáp ứng được các yêu cầu trên. Bởi vậy nên bạn đã được đọc bài viết “Top 5 app đầu tư chứng chỉ quỹ uy tín nhất hiện nay” cách đây không lâu. Nói đến đây, phải cảm ơn bạn Đ.K đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Hương.

Tại bài viết đó, Hương đã nhắc tới App Infina là app làm Hương “ưng cái bụng” nhất trong 5 app nhắc tới. Bởi vì sao thì hôm nay Hương sẽ chia sẻ cụ thể về Infina dành cho những bạn nào gặp vấn đề giống như bạn Đ.K hoặc đơn giản muốn tham khảo thêm một ứng dụng đầu tư tài chính uy tín!

App Infina có tốt không? Review App Infina chi tiết từ A đến Z

Tại bài viết này, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc như:

 • Infina là gì?
 • Đầu tư tại Infina có an toàn không?
 • Infina của công ty nào?
 • Infina có đáng tin không?
 • Tôi có thể đầu tư gì tại Infina?
 • Infina có ưu đãi gì cho khách hàng hay không?
 • Infina có lừa đảo không?
 • Đăng ký Infina như thế nào?
 • Ưu và nhược điểm của ứng dụng đầu tư tài chính Infina là gì?

Bạn sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết này. Review app Infina chi tiết, đầy đủ từ A tới Z cho các chị em luôn. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Infina là gì? Các thông tin cơ bản về App Infina

Nói một chút nguồn gốc xuất sứ của Infina nhé!

Infina là ứng dụng đầu tư tài chính được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Real Stake Fintech (RealStake Pte. Ltd) – thành lập năm 2018 tại Singapore.

Infina có 2 chi nhánh văn phòng chính. 1 là ở tại Singapore với địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore. Còn lại là văn phòng ở Việt Nam được đặt tại vị trí: Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Định hướng của RealStake theo mô hình công ty công nghệ, tức là sử dụng công nghệ để tạo ra sự đột phá cho thị trường nhằm đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Infina:

Chúng tôi hướng tới một tương lai nơi mà ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư
Khởi đầu từ việc nhận thức được nhu cầu đầu tư của đại bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đã quyết định đó cũng chính là sứ mệnh của Infina.

Infina được truyền cảm hứng từ chữ tiếng Anh “Infinite” – nghĩa là “vô cực”. Đó cũng là tinh thần phía sau sứ mệnh của nền tảng trong việc phá bỏ rào cản đầu tư.

CEO của Infina là ai?

Tốt nghiệp Đại học California tại Berkeley (Mỹ) chuyên ngành kỹ thuật điện và khoa học máy tính từ năm 1997, James Vương trở thành kỹ sư tại Thung lũng Silicon trước khi trở về Việt Nam năm 2008 để gia nhập Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures. James tham gia các thương vụ đầu tư tại IDG Ventures trong khoảng 6 năm.

Vào năm 2014, James Vương quyết định bỏ ghế Phó Chủ tịch IDG Ventures để ra thành lập start-up công nghệ trong lĩnh vực truyền thông số – Lana Group. Sau đó, Lana mua lại Webtretho và anh lên làm CEO của cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Review app Infina có tốt không?
Founder & CEO James Vương

Sau khi thoái vốn tại Lana Group, James Vương tập hợp đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm làm việc tại các thị trường tài chính lớn như Mỹ, Singapore và Nhật Bản để lập nên Infina và ra mắt thị trường từ tháng 1/2021. Infina hiện có một số đối tác chính là các công ty quản lý quỹ Dragon Capital, ACB Capital, Mirae Asset… và là start-up mới nhất ghi danh vào sự phát triển bùng nổ của các ứng dụng đầu tư trong khu vực châu Á.

Review app Infina có tốt không?
Review app Infina – Các quỹ đầu tư góp vốn vào Infina

Đầu tư gì tại Infina?

1. Tích lũy – xây dựng thói quen tích lũy & tận dụng sức mạnh của lãi kép

Sản phẩm Tích lũy trên nền tảng Infina là sản phẩm giúp bạn sinh lời từ số tiền nhàn rỗi. Đây là một cách giúp bạn xây dựng thói quen tích lũy thường xuyên cho mình.

Review app Infina có tốt không?
Review App Infina – Tích lũy

Hiện nay, các ứng dụng internet banking của các ngân hàng đã có tính năng gửi tiết kiệm online, tuy nhiên tài khoản tiết kiệm tối thiếu thường từ 1.000.000 đồng đến 2.000.00 đồng, lãi suất theo năm nằm trong khoảng 5,6% – 8%/năm tùy ngân hàng.

Với ứng dụng Infina, bạn có thể bắt đầu tích lũy với số vốn dễ chịu hơn rất nhiều, từ 200.000 đồng (tương đương với 4 ly Phúc Long sương sương mỗi buổi sáng thôi), lợi nhuận tích lũy 7,2%/năm – một mức lãi suất tương đối tốt.

Tính năng tích lũy của Infina có thể tận dụng sức mạnh của lãi suất kép, đồng thời bạn có thể rút tiền linh hoạt bất cứ lúc nào mà không bị mất lợi nhuận đến ngày rút.

2. Chứng chỉ quỹ – Tham gia vào sự tăng trưởng của nên kinh tế một cách hiệu quả

Đây là sản phẩm đầu tiên của Infina mà Hương tiếp cận và tiến hành giao dịch tại Infina. Đây là hình thức đầu tư mà Hương khuyên các chị em nên tham gia khi chưa thật sự có sự hiểu biết và kiến thức chuyên sâu về tài chính.

“Theo thống kê, có đến 90% NĐT cá nhân tham gia thị trường chứng khoán không kiếm được tiền hoặc thua lỗ. Như vậy, nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, thời gian theo dõi, NĐT nên mua CCQ để các chuyên gia giúp bạn.”

Review app Infina có tốt không?
Review app Infina – Chứng chỉ quỹ
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ với số vốn ban đầu chỉ với 100.000 đồng
 • Hoàn toàn không mất phí trung gian
 • Dễ dàng mua bán và theo dõi lợi nhuận ngay sau khi đăng ký tài khoản trên App mà không cần các bước đăng ký tài khoản chứng khoán quá phức tạp
 • Chỉ một tài khoản duy nhất trên Infina là bạn có thể tiếp cận các quỹ xịn xò hàng đầu của các công ty quản lý quỹ chất lượng nhất tại Việt Nam như: VinaCapital, Dragon Capital, VNDirect, Vietcombank, Viet Capital, SSI, Mirea Asset,…

3. Cổ phiếu – Trải nghiệm đầu tư với số vốn nhỏ

Hương cực kỳ thích phần này của Infina. Nếu như tại TCInvest, Hương sẽ cần mua theo lô 100 cổ thì tại Infina Hương có thể giao dịch trên đơn vị cổ phiếu lẻ. Ví dụ như mua theo đơn vị cổ phiếu hoặc đơn vị VND.

Nhà đầu tư không bị áp lực với số vốn lớn nếu đang trong quá trình quan sát và học hỏi từ thị trường.

Review app Infina có tốt không?
Review app Infina – Cổ phiếu
 • Số vốn đầu tư chỉ từ 10.000 đồng. Số vốn “nhi đồng” dành cho các nhà đầu tư mới muốn thử thị trường.
 • Linh hoạt lựa chọn lệnh MP (theo giá thị trường) hoặc lênh LO (theo giá mong muốn của bạn)
 • Miễn phí giao dịch với chứng khoán lô lẻ
 • Gợi ý cổ phiếu theo nhóm, ngành hoặc lựa chọn yêu thích của nhà đầu tư
 • Mở tài khoản 100% online
 • Cung cấp những kiến thức cơ bản cho nhà đầu tư: giải thích các thuật ngữ, chỉ số trong thị trường chứng khoán
 • Tặng quà cho các nhà đầu tư. Ngay sáng nay Hương đã được nhận 50.000 đồng vào tài khoản đầu tư chứng khoán cho giao dịch thành công của mình.

4. Chứng chỉ tiền gửi – Số vốn nhỏ, giao dịch tinh gọn, sinh lời an toàn

Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of Deposit) là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Nói cách khác nó là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm, do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.

Người sở hữu chứng chỉ này sẽ được hưởng lợi nhuận cũng như được quyền cho, tặng hoặc chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và tổ chức phát hành.

Review app Infina có tốt không?
Review app Infina – Chứng chỉ tiền gửi
 • Bắt đầu với số vốn nhỏ, chỉ với 200.000 đồng
 • Lợi nhuận hấp dẫn 8-9%/năm, rút trước hạn vẫn được hưởng lãi suất 5%/năm
 • Thủ tục tin gọn, giao dịch trực tiếp trên Infina.

5. Bất động sản – Bắt đầu giấc mơ BĐS chỉ từ 20 triệu đồng

Tại Infina, bạn có thể bắt đầu sở hữu những phần BĐS đầu tiên trong đời với vốn khởi điểm chỉ từ 20 triệu đồng dưới hình thức đầu tư chung bất động sản.

Đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản (căn hộ, nhà phố, shophouse, …). Với Infina, khách hàng có thể đầu tư một bất động sản tiềm năng chỉ với số tiền nhỏ một cách an toàn và tiện lợi

Các bất động sản được đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.

Review app Infina có tốt không?
Review app Infina – Bảng tính mô phỏng đầu tư (BĐS 1,5 tỷ – 2 tỷ đồng)

Review App Infina có tốt không?

Để đánh giá một ứng dụng đầu tư thì chúng ta cần nhắc tới cả ưu điểm và những điểm cần cải thiện của ứng dụng.

Dưới đây là những đánh giá chi tiết của Hương, sau quá trình sử dụng và đầu tư tại ứng dụng. Hiện Hương đang dùng ứng dụng tiện ích đầu tư chứng khoán và chứng chỉ quỹ, nên các phần Hương chưa trải nghiệm Hương xin phép sẽ không đánh giá hay nhắc tới tại phần này của bài viết. Khi có dịp trải nghiệm thực tế, Hương sẽ bổ sung vào bài viết này sau nhé!

Những ưu điểm nào của Ứng dụng Infina giữ chân Hương ở lại và đầu tư?

1. Sử dụng bài trắc nghiệm đánh giá “máu đầu tư” và đề xuất quỹ đầu tư cho NĐT mới

Lần đầu đến với Infina là một ngày nắng đẹp chị em ạ, hôm đó chắc mặc cái váy màu vàng tệp cùng màu nắng nên nhìn thấy gì cũng muốn mê mẩn luôn.

Mê nhất là phần làm trắc nghiệm đánh giá “máu đầu tư” trong danh mục đầu tư chứng chỉ quỹ. Sau khi đánh giá được bạn thuộc “máu đầu tư” nào, Infina sẽ đề xuất các quỹ đầu tư phù hợp với bạn.

Ví dụ như Hương thuộc nhóm “Nhà đầu tư Mạo hiểm” và được đề xuất 3 quỹ đầu tư tương ứng với mức độ phù hợp giảm dần là: DCBC, MAGEF, VEOF.

Như vậy, cho dù bạn chưa biết gì về các quỹ đầu tư, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu việc tìm hiểu của mình từ những gợi ý do Infina đưa ra. Hương cho rằng đây là một trong những tính năng khá “tinh tế” của Infina dành cho các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường chứng khoán.

2. Mua cổ phiếu với lô lẻ

Như Hương đã đề cấp ở trên, tại ứng dụng đầu tư Infina bạn có thể bắt đầu các lệnh giao dịch chứng khoán với các lô cổ phiếu lẻ. Bạn không cần mua hẳn các lô lớn như 100 cổ phiếu/ lô như ở TCInvest. Rất tiện cho các nhà đầu tư mới hoặc có số vốn đầu tư nhỏ.

Ví dụ bắt đầu đơn vị cổ phiếu hoặc VND đồng.

Đây là ưu điểm làm Hương khá bất ngờ, bởi vậy khi Hương mới tải app Infina, Hương đã nạp vào 500.000 đồng để test thử ưu điểm này.

Dưới đây là cổ phiếu Hương test thử với 500.000 đồng khởi động.

3. Khởi động đầu tư với số vốn nhỏ, phù hợp với cả những nhà đầu tư mới hoặc ít vốn

Đây là ưu thế liên tục được nhắc đến xuyên suốt bài viết này, Hương nghĩ chúng ta không cần bàn thêm về ưu điểm nổi bật này của Infina nữa.

Bạn có thể bắt đầu hành trình xây dựng những tài sản của mình chỉ với 100.000 đồng cùng với Ứng dụng đầu tư và tích lũy Infina ngay từ bây giờ.

4. Cộng đồng giao lưu và hỗ trợ tại Group kín trên Facebook

“Buôn có bạn, bán có phường”

review app infina

Một điều Hương khá hài lòng ở Infina là họ xây dựng một cộng đồng dành cho các nhà đầu tư trao đổi và cập nhật thông tin cho nhau ngay trên Group kín Facebook: Cộng đồng đầu tư Infina (Official Group)

Đây là cách Infina tạo một sân chơi, một cộng đồng tiếp lửa cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Đồng thời cũng giúp nhà đầu tư mới tham khảo những kinh nghiệm của các nhà đầu tư khác trong cộng đồng. Hiện nay cộng đồng các nhà đầu tư tham gia Group kín đã lên tới con số 54,7 nghìn thành viên và tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Một cách chăm sóc khách hàng khá thông minh của Infina. Duyệt!

5. Nhận quà liền tay đối với các nhà đầu tư mới

Hiện nay, ngay sau khi bạn mở tài khoản thành công tại Infina, bạn có ngay một cơ hội nhận quà từ Infina là Cổ phiếu của các công ty xịn xò trên thị trường chứng khoán. Giá trị cổ phiếu có thể lên tới 2.000.000 đồng.

Nhắc tới vụ này, Hương lại có chút tủi thân nhè nhẹ. 2 lần được nhận lượt tặng cổ phiếu miễn phí Hương đều chọn phải phần quà nhỏ nhất. Một lần Hương được tặng do mới mở tài khoản, lần thứ 2 là sau khi thực hiện giao dịch mua chứng chỉ quỹ đầu tiên. Cả hai lần Hương đều chọn cổ phiếu của FPT và đây là kết quả:

Ngoài chương trình tặng cổ phiếu miễn phí cho nhà đầu tư mới.

Khi bạn tải app theo link giới thiệu dưới đây của Hương, bạn sẽ được nhận ngày 25.000 đồng sau khi đăng ký thành công tài khoản và 25.000 đồng sau khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình.

Quà đặc biệt dành cho độc giả của Hương

Từ ngày 5/5/2022, khi tải ứng dụng và mở tài khoản tại Infina theo link giới thiệu của Hương, bạn sẽ được:

 • Nhận thưởng ngẫu nhiên giá trị tiền thưởng từ 10.000 đồng – 2.000.000 đồng khi tải và đăng ký thành công ứng dụng.
 • Nhận thêm 25.000 đồng vào tài khoản đầu tư, thì thực hiện giao dịch đầu tư đầu tiên của mình tối thiệu 100.000 đồng tại mục: Chứng chỉ quỹ, Chứng khoán.

Link ưu đãi: TẠI ĐÂY

Điểm Hương kỳ vọng ở Infina trong tương lai

Dù có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên Hương vẫn kỳ vọng những tính năng khác của Infina được nâng cao và cải thiện.

 1. Liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng vào app: Hiện này giao dịch mua bán, tích lũy của Infina sẽ có thêm một bước chuyển khoản để hoàn thành thanh toán giao dịch. Mặc dù, Infina đã tạo nút copy thông tin chuyển khoản để tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch, tuy nhiên điều này vẫn làm giảm đi phần nào mức độ “hào hứng” và “thuận tiện” trong quá trình giao dịch.
 2. Hi vọng trong tương lại Infina có thể cải tiến thêm một tính năng chia sẻ thông tin danh mục đầu tư giữa các nhà đầu tư sử dụng app: Các nhà đầu tư có thể chia sẻ danh mục đầu tư của mình để các nhà đầu tư khác tham khảo, thậm chí có thể bắt chước theo nếu họ đặt niềm tin vào danh mục đó. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư mới có cơ hội tham khảo và học hỏi từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong cộng đồng.

Infina uy tín hay lừa đảo?

Đến đây, có lẽ Hương không cần khẳng định hay chia sẻ gì thêm, bạn có thể trả lời được cho câu hỏi: Infina uy tín hay lừa đảo? Và đây có phải một app xứng đáng nằm trong danh sách những ứng dụng yêu thích trên điện thoại của bạn hay không?

Rõ ràng, với những thông tin trên, Hương tin rằng Infina là một app đầu tư tài chính ưu việt và uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bắt đầu đầu tư tại Infina như thế nào?

Bước 1. Tải app tại đây và đăng ký tài khoản

Bước 2. Chọn sản phẩm phù hợp

Bước 3. Hoàn thành bước thanh toán & sở hữu tài sản đầu tiên của bạn tại Infina.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại Infina

Review app infina có tốt không?
Review app Infina – Tải app & bắt đầu đầu tư

À, nhân đây cũng chia sẻ cho bạn cùng biết, độc giả có tên Đ.K mà Hương nhắc ở đầu bài viết đang sở hữu những CCQ đầu tiên trong đời mình tại ứng dụng Infina này.

Theo chia sẻ của cô gái ấy, lần đầu rụt rè đầu tư Đ.K chỉ dám đầu 200.000 đồng cho giao dịch đầu tiên. Nhưng sau khi nhận thấy những cơ hội, cô gái của chúng ta hiện đang sở hữu tài khoản lên tới con số hơn 2.000.000 đồng.

Hương nghĩ con số này sẽ còn tăng đều qua từng tháng và hi vọng Đ.K sẽ có những bước chuyển tích cực trong hành trình quản lý tài chính cá nhân của mình.

Kết luận

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền từ số tiền nhãn rỗi và Infina là một gợi ý hiệu quả dành cho bạn.

Hi vọng bài viết Review app Infina này của Hương đã giúp bạn tự tin hơn trong quyết định chọn ứng dụng đầu tư và đầu tư của mình.

Cuối cùng, Hương muốn chia sẻ câu ngạn ngữ đến bạn mà Hương tin nó sẽ giúp bạn có thêm động lực hành động:

Có hai thời điểm tốt nhất để trồng cây, lần thứ nhất là 10 năm trước, lần thứ hai là ngay bây giờ.

Hãy bắt đầu đầu tư càng sớm càng tốt và tận dụng tối đa sức mạnh của lãi suất kép trong hoạt động đầu tư tài chính của bạn.

Không thể bỏ qua: Top công ty quản lý quỹ uy tín tại thị trường đầu tư Việt Nam

Hương Nguyễn – Phụ nữ tư do.

Write a Comment